Ngày 16/10/2019, Centech Interactive đã cùng với Công ty CP PVI chính thức ra mắt sản phẩm mới Insbank - Giải pháp số hóa quy trình quản lý và bán hàng bảo hiểm . Sản phẩm đã được sử dụng trên hệ thống bán hàng của PVI là Ngân hàng PVCombank và phát sinh những giao dịch đầu tiên.

        Centech Interactive lần đầu tiên hợp tác với Tổng công ty bảo hiểm PVI

Với nền tảng công nghệ 4.0, giải pháp Insbank sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm toàn bộ quy trình nghiệp vụ bảo hiểm đều được số hóa, từ lúc tiếp cận, tư vấn, tìm hiểu sản phẩm cho đến lúc chốt hợp đồng và bồi thường bảo hiểm. Các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số, loại bỏ hoàn toàn giấy và tiền mặt. Công nghệ số giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng cẩn thận. Việc này không chỉ tiết kiệm chi phí quản lý và vận hành của doanh nghiệp về lâu dài mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của một doanh nghiệp bảo hiểm năng động và khác biệt

Điểm nổi bật của Insbank

  • Nền tảng hỗ trợ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, được tùy chỉnh cho từng sản phẩm và đối tác
  • Cung cấp quy trình đầy đủ từ việc tạo ra yêu cầu bảo hiểm, thông tin khách hàng đến việc cấp giấy chứng nhận bảo hiểm kỹ thuật số trực tuyến.
  • Có sẵn trên trình duyệt Web, nền tảng iOS và Android
  • Áp dụng công nghệ mới nhất trong việc phân tích hành vi bảo hiểm của khách hàng khi sử dụng Internet, lịch sử và tập quán của khách hàng để các công ty bảo hiểm hoặc đại lý trung gian nhắm mục tiêu sản phẩm của họ và bán các sản phẩm trực tiếp ở đâu, khi nào.
  • Insbank tích hợp sẵn với các phương thức thanh toán trực tuyến có sẵn trên thị trường.

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ Insbank, Quý khách vui lòng gửi email đến địa chỉ: contact@centechinteractive.vn hoặc liên hệ đến Trung tâm dịch vụ khách hàng theo:

Hotline: 1900 633 356

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *