Centech Interactive ra mắt phiên bản di động của Insank – Dẫn đầu xu hướng bán bảo hiểm mọi nơi, mọi lúc

To meet the current digital transformation needs in the insurance market, Centech Interactive is constantly developing and upgrading the Insbank platform – a digital insurance sales platform for insurance companies, banks and insurance agents, insurance sales channel associated with superior facilities. Most recently, the mobile app version of Insbank has been launched and put into operation since April 2020, helping agents and employees of insurance companies who often have to move but  still can perform the calculation of certificate issuance fee and payment for their customers in just 1 minute and and do not need paper sheet.

Centech Interactive ra mắt phiên bản di động của nền tảng Insbank trong tháng 04/2020

Centech Interactive với bề dày kinh nghiệm triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp (Digital Transfomation) là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường triển khai phần mềm thông minh dành cho các đại lý bảo hiểm, nhân viên tư vấn bảo hiểm với các tính năng độc quyền dành cho việc kinh doanh bảo hiểm. Với giao diện thân thiện, thông minh và dễ dàng sử dụng, kết nối trực tiếp vào hệ thống core insurance, ứng dụng đem lại sự trải nghiệm và thuận tiện tuyệt vời cho các đại lý và nhân viên kinh doanh bảo hiểm, giúp cho họ nâng cao năng suất bán hàng, giảm thiểu thời gian đi lại và chi phí bán hàng, tăng doanh thu. Ngoài ra, Insbank còn được được tích hợp công nghệ hiện đại giúp quá trình tư vấn, theo dõi và cấp đơn bảo hiểm được diễn ra nhanh gọn và thuận lợi nhất, rút ngắn thời gian cho các đối tác bán bảo hiểm đang sử dụng nền tảng này.

Một số điểm nổi bật trên Insbank phiên bản điện thoại di động

UX/UI thân thiện – Nhập liệu nhanh chóng, cắt giảm giấy tờ thủ công

Dashboard – Thống kê đơn hàng thông minh

Hệ thống báo cáo thông minh, chi tiết – Dễ dàng thống kê doanh thu theo từng tiêu chí, giao diện bảng biểu đồ hoạ thân thiện, biểu đồ hóa dễ dàng so sánh và linh loạt.

Tính phí và Cấp Giấy chứng nhận điện tử trên app - Nhanh chóng chưa đầy 1 phút

Cùng với các tính năng khác trên phiên bản website cũng đã có mặt đầy đủ trên phiên bản mobile app. Insbank hiện đang tiếp tục được hoàn thiện để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Với cam kết nâng cao trải nghiệm 5 sao trong dịch vụ dành cho khách hàng và đối tác, Centech Interactive sẽ tiếp tục nâng cấp ứng dụng Insbank trở thành ứng dụng hàng đầu trên thị trường cung cấp tiện ích toàn diện cho những nhà kinh doanh bảo hiểm.

Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ Insbank, Quý khách vui lòng hoặc liên hệ đến Trung tâm dịch vụ khách hàng.:

Email: contact@centechinteractive.vn

Hotline: 1900 633 356

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *