Thành lập từ năm 2014, Centech Interactive (Cenin) là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam
Liên tục xuất hiện trong Danh sách các công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, Centech Interactive tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác, Công ty cũng như cho các thành viên Centech Interactive.
Trên lộ trình phát triển của mình, Centech Interactive sở hữu các sản phẩm giải pháp CNTT ưu việt được kiến tạo bởi các thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp, Centech Interactive tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

Hành động dựa trên phương châm “Lấy con người làm trung tâm, lấy sáng tạo làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo”, Centech Interactive đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực tận tâm, Centech Interactive tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ trở thành một doanh nghiệp CNTT uy tín hàng đầu trong kỷ nguyên công nghệ số.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác. Tạo ra giá trị thặng dư tối đa cho nhà đầu tư và cổ đông. Phát triển giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên. Đồng hành với sự phát triển của xã hội và cộng đồng

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Giá trị cốt lõi của Cenin là công nghệ, con người và văn hóa doanh nghiệp “

 

 

 

 

 

Lịch sử hình thành và phát triển